bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
เปิดโซนใหม่.. “นัดเปิดท้าย-ลานหน้า ตลาดคนเดินสาย4” ขายฟรีถึง ก.พ. 2568 เปิดโซนใหม่.. “นัดเปิดท้าย-ลานหน้า ตลาดคนเดินสาย4”

เปิดโซนใหม่.. “นัดเปิดท้าย-ลานหน้า ตลาดคนเดินสาย4” ขายฟรีถึง ก.พ. 2568

เปิดโซนใหม่.. “นัดเปิดท้าย-ลานหน้า ตลาดคนเดินสาย4” ขายฟรีถึง ก.พ. 2568

    โซนใหม่.. “นัดเปิดท้าย-ลานหน้า ตลาดคนเดินสาย4” โซนใหม่ล่าสุด…ของ “ตลาดคนเดินสาย4”  เปิดในรูปแบบ ตลาดนัดเปิดท้าย สามารถลงเปิดขายได้ทั้งแบบเปิดท้ายขายของ หรือ แบบตั้งเต้นท์ , ตั้งราว หรือ แบบปูพื้น เทกอง สามารถเปิดร้านตามสไตล์ที่ต้องการได้เลย  ในโซนนี้…จะเน้นขายของทั่วไป ของใช้ ของมือสอง ของเก่า ของสะสม งานแฟชั่นมือสอง เครื่องมือช่าง เครื่องเสียง งานแฮนด์เมด งานศิลปะ เรียกได้ว่า “มีอะไรอยากมาขาย ก็มาเปิดกันแบบชิวๆ”

    ขายกันทุกวันพุธ  ตรงลานกว้างด้านตลาด ในช่วงเปิดใหม่ ทางผู้จัด..เปิดให้ขายฟรี จนถึงสิ้นเดือน ก.พ. 2568 นี้  หลังจากนั้นจะมีการเก็บค่าเช่าล็อค หรือ มีการเปลี่ยนแปลง สามารถติดตามข่าวสารจากทางหน้าเพจเฟสบุ๊คตลาดคนเดินสาย4 ส่วนรูปภาพที่โชว์ในหน้ารีวิว ยังเป็นรูปเก่า ก่อนที่จะมีการจัดตลาด  ทางเว็บจะอัพเดทให้อีกครั้ง…เมื่อมีการจัดตลาดครั้งต่อไป

   สำหรับทำเลตลาดในโซนกระทุ่มล้มนั้น เป็นทำเลในพื้นที่เขตชุมชนผู้อยู่อาศัย ที่มีทั้งชาวบ้านเดิมในพื้นที่ และ คนทำงานต่างๆ จากโรงงาน จากธุรกิจ sme รอบพื้นที่ , ซึ่งมีคนอาศัยอยู่จำนวนมาก  จึงมีความต้องการ อาหาร-ข้าวของเครื่องใช้ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี  พื้นที่ขายของในรอบโซนนี้ จึงเป็นอีกทำเลขายของที่น่าสนใจเลยทีเดียว สำหรับเพื่อนๆ…ที่กำลังมองหาทำเลใหม่ๆ ใกล้บ้าน สามารถสอบถามเพิ่มเติม จากช่องทางการติดต่อด้านล่างได้เลยนะครับ อย่างลืมแจ้งว่าทราบมาจากเว็บไซต์ ทำเลขายของ.com เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงานเว็บด้วยนะครับ

ข้อมูลทั่วไป “เปิดท้าย-ลานหน้า ตลาดคนเดินสาย4”
ที่ตั้งโครงการ: 168/1 ซอย กระทุ่มล้ม 11 ตำบล กระทุ่มล้ม อำเภอสามพราน นครปฐม 73220
ประเภทโครงการ: ตลาดนัดเปิดท้าย
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวันพุธ
เวลา เปิด – ปิด: ตั้งแต่เวลา
รายละเอียดโครงการ: เปิดรับจองร้านค้า เปิดนัดแรกวันจันทร์ ที่ 20มกราคมนี้  หน้าร้านนมหน่อยมั้ย ด้านหน้าตลาด ตั้งแต่ 12.00 น เป็นต้นไป 





Advertisements

ค่าเช่าล็อค “เปิดท้าย-ลานหน้า ตลาดคนเดินสาย4”
ราคาค่าเช่า: ฟรีถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2568 , หลังจากนั้น 100บ/วัน/ล็อค
– ขนาดล็อค 2×2  เมตร
– นำราวนำเต้นท์มาเอง
– ค่าไฟดวงละ10 บาท พัดลม 20
วิธีการจองเช่าพื้นที่: โทรแจ้งตัวสินค้าที่ต้องการขาย





Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงาน “เปิดท้าย-ลานหน้า ตลาดคนเดินสาย4”
ชื่อผู้ติดต่อ(รับจองล็อค): คุณแนน
โทร : 096-080-5291

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.