bannera1 bannera1 bannera1 bannera1
ตลาดนัดบ้านพักรถไฟ ก.ม.11 ทำเลใกล้สวนรถไฟ ทางลัดจากปตท.สำนักงานใหญ่ ตลาดนัดบ้านพักรถไฟ ก.ม.11

ตลาดนัดบ้านพักรถไฟ ก.ม.11 ทำเลใกล้สวนรถไฟ ทางลัดจากปตท.สำนักงานใหญ่

ตลาดนัดบ้านพักรถไฟ ก.ม.11 ทำเลใกล้สวนรถไฟ ทางลัดจากปตท.สำนักงานใหญ่

    ตลาดนัดบ้านพักรถไฟ ก.ม.11 ตลาดนัดชุมชนขนาดย่อมๆ ที่เปิดให้บริการมานาน เปิดทุกเย็นวันพุธและวันศุกร์ ตั้งอยู่ใกล้สวนรถไฟ เป็นทางลัดจาก ปตท.สำนักงานใหญ่ ทะลุไปออกถนนกำแพงเพชร2ได้ อยู่ใกล้หมอชิต2และทางด่วน ตัวตลาดอยู่ในซอยวิภาวดี11 อยู่ระหว่างแยก 5-7 เป็นตลาดกลางแจ้ง ตลาดบรรยากาศ สบายๆ มีของหลากหลาย มีร้านขายกับข้าว ผักสด หมูเป็ดไก่ อาหารทะเล ผลไม้สด ของกินหลากหลาก เช่น กาแฟ ชาเย็น ผัดหมี่โคราช หมูย่าง ไก่ย่าง ขายในราคาไม่แพง

    กลุ่มลูกค้าของตลาดจะเป็น คนทำงาน คนที่พักอาศัยอยู่ในชุมชน แม่บ้าน คนผ่านไปผ่านมา พักอาศัยอยู่โดยรอบตลาดนัด ตลาดขนาดกลาง มีร้านมาลงขายหลากหลายรูปแบบ ทั้งร้านแบบตั้งเต้นท์ ตั้งโต๊ะ เปิดท้ายขายของ รถเข็น ตั้งเต้นท์ ตั้งโต๊ะ แบบเปิดผสมผสาน สามารถจัดร้านได้ตามต้องการ..

    ตลาดนัดบ้านพักรถไฟ ก.ม.11 ตั้งอยู่ในซอยวิภาวดี11 ซึ่งเป็นซอยที่เชื่อมระหว่างถนนวิภาวดี กับ ถนนกำแพงเพรช2 ตลอดทั้งซอยจะเป็นชุมชนของ “ชุมชนนิคมรถไฟ ก.ม.11” เป็นซอยที่มีผู้พักอาศัยอยู่ค่อนข้างหนาแน่น จึงมีการจับจ่ายใช้สอยของกิน-ของใช้ มากตามไปด้วย สินค้าอุปโภค- สินค้าบริโภค เป็นสินค้าที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างมาก เพื่อนๆ ที่กำลังมองหาที่ขายของในแหล่งชุมชนเมือง ตลาดบ้านพักรถไฟ ก.ม.11…ก็เป็นอีก 1 ตลาดนัดที่ในสนใจ  เพื่อนๆ..สามารถไปเดินสำรวจทำเลได้ตามเวลาขายของตลาด มีข้อสงสัยสามารถ…สอบถามตามเบอร์โทรด้านล่างได้เลย อย่าลืมแจ้งว่า…ทราบมาจากเว็บซ็ต ทำเลขายของ.com เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงานด้วยนะครับ ^_^

ข้อมูลทั่วไป ตลาดนัดบ้านพักรถไฟ ก.ม.11
ที่ตั้งโครงการ: ซอยวิภาวดี11 อยู่ระหว่างแยก5-7
ประเภทโครงการ: ตลาดนัด
วันที่เปิดให้ขาย: ทุกวันพุธและวันศุกร์
เวลา เปิด – ปิด: ตั้งแต่เวลา
รายละเอียดโครงการ: ตลาดนัดขายของกินของใช้ทุกอย่าง(ตลาดเย็น มีทุกวันพุธและวันศุกร์) ตลาดไม่ใหญ่ ค่าล๊อคไม่แพง ขายดี จอดรถง่าย. อยู่ใกล้วสนจตุจักร. อยู่ในซอยวิภาวดี11อยู่ระหว่างแยก5-7





Advertisements

ค่าเช่าล็อค ตลาดนัดบ้านพักรถไฟ ก.ม.11
ราคาค่าเช่า: วันพุธล็อคละ 80-120 บาท , วันศุกร์ล็อคละ 80 บาท
ขนาดล็อคที่ให้เช่า:
วิธีการจองเช่าพื้นที่: โทรสอบถามสินค้าที่ต้องการ เปิดล็อคก่อนเข้ามาขาย ตามเบอร์โทรด้านล่างครับ





Advertisements

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ตลาดนัดบ้านพักรถไฟ ก.ม.11
ชื่อผู้ติดต่อ(รับจองล็อค): เจ๊มารี
โทร : 098-663-1893
Facebook: ตลาดนัดบ้านพักรถไฟก.ม.11

copyright

ผู้สนับสนุน หมวดตลาดนัด

bannera1 bannera1 bannera1

Leave a comment

E-mail ของคุณจะไม่แสดงขึ้นมาก.


*

กรอกเป็นตัวเลข * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.